Company

Tại MonKa Education...

Chúng tôi đang nhiệt huyết sáng tạo và hỗ trợ các công nghệ giáo dục mới nhất. Chúng tôi phát triển các sản phẩm được tin dùng bởi hàng triệu người học, từ trẻ em tới người đi làm

Chúng tôi là một công ty
Công nghệ

Tại MonKa Education, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ, và chúng tôi luôn sẵn sàng thách thức trong việc tạo ra các giải pháp giáo dục đỉnh cao và sáng tạo.

Đổi mới
giáo dục

là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi nhìn xa hơn các vấn đề cụ thể của giáo dục Việt nam hiện nay để thấy được bức tranh rõ hơn, từ đó xây dựng mục tiêu nâng cao năng lực tự học của mọi người.

Chúng tôi thiết kế & tạo ra
sản phẩm

thay đổi cuộc sống. Chúng tôi đã có rất nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực từ toán tiểu học cho đến học ngoại ngữ ở cấp độ đại học, làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người học và giáo viên hàng ngày.

Chúng tôi là
những người

làm việc nhóm với nhau. Các thành viên của Monka Education đều có mục tiêu cùng nhau nâng cao chất lượng giáo dục Việt nam lên tầm quốc tế

Giá trị cốt lõi
  • Mục tiêu vĩ đại
  • Sáng tạo
  • Tận tâm
  • Vì khách hàng
Liên hệ

291D Thịnh Quang,
Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ

Cơ hội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác để cùng nhau phát triển Hợp tác

Nhận xét về MonKa

Mình đang học lớp 7 và đã sử dụng MonKa từ 3 năm trước. Mình thấy MonKa rất hữu ích cho việc học của mình. Môn học mình yêu thích là toán và tiếng Anh. Hồi lớp 4 mình đã bắt đầu học trên MonKa và đã cải thiện điểm rất rõ rệt!